วัน จันทร์ ที่ 29 มกราคม 2567 นางสาวจุรีพร ภิบาลจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัว จังหวัดเชียงราย เป็นประธาน รับฟังการนำเสนอผลงานของผู้เข้ารับการฝึกอบรม หลักสูตร ผู้ประกอบอาหาร รายวิชาการถนอมอาหารและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับและพัฒนาทักษะทางวิชาชีพให้สามสรถนำความรู้และเทคนิคต่างๆ ในการฝึกอบรมมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน และสามารถนำมาใช้ในการดำรงชีวิตในปัจจุบันและอนาคตได้เป็นอย่างดี
โดยแบ่งการนำเสนอออกเป็น 5 กลุ่ม ดังนี้
วุ้นหนึบไส้มะม่วงพริกเกลือ วุ้นหนึบไส้มะม่วงกวน
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สูตรสกัดร้อน สูตรสกัดเย็น
กล้วยอบธัญพืช
ไวน์สับปะรด
ข้าวเกรียบมะละกอ
#ศูนย์สตรีเชียงราย #ช่วย24ชั่วโมง #ข่าวพม #พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค